Tin tức

NAM ÚC KÍCH CẦU DU LỊCH BẰNG “LÁ BÙA” VOUCHER

Chính phủ Nam Úc sẽ phát hành đợt phiếu voucher du lịch thứ 2 để kích thích du lịch của bang trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19.

Khoản phân bổ trị giá 2 triệu AUD sẽ chia ra các phiếu voucher trị giá 100 AUD để sử dụng cho các chỗ ở tại CBD và North Adelaide và các phiếu voucher trị giá 50 AUD để giúp trang trải các đợt lưu trú tại các địa điểm ngoại ô và khu vực.

Các phiếu voucher mới xuất hiện sau đợt đầu tiên, với 50.000 phiếu đã được chớp lấy một cách nhanh chóng, đưa vào nền kinh tế du lịch của bang khoảng 10 triệu AUD.

Những người có nhu cầu nhận voucher có thể đăng nhập vào Southaustralia.com từ ngày 5/1 và đăng ký theo nguyện vọng của họ.

Nam Úc thúc đẩy du lịch bằng cách tung ra voucher du lịch

Hơn 250 nhà khai thác đã đăng ký chương trình này như Khách sạn Ibis ở Khu trung tâm Adelaide đã cung cấp các phòng chỉ với giá 1 AUD kèm theo chiết khấu.

Khoảng thời gian này, chúng cũng sẽ được cung cấp cho du khách giữa các tiểu bang và sẽ bao gồm nhiều nhà khai thác nhỏ hơn, những nhà cung cấp từ 5 phòng trở lên.

Thủ hiến Steven Marshall cho biết: “Đợt phiếu voucher đầu tiên đã bơm hàng triệu AUD vào nền kinh tế của bang chúng ta, tạo ra hàng chục nghìn lượt đặt phòng qua đêm và quan trọng nhất là duy trì và tạo việc làm trong ngành du lịch của chúng ta.”

“Chúng tôi biết kỳ nghỉ hè theo truyền thống là thời kỳ cao điểm đối với các nhà khai thác du lịch của chúng tôi và chúng tôi đang hành động ngay bây giờ để mang lại cho du khách một động lực để đến thăm các khu du lịch đẳng cấp thế giới ngay trong Nam Úc.”

Voucher phải được sử dụng để đi du lịch từ ngày 7 / 1 đến ngày 31 / 3 năm 2022.

Theo 7News

Back to list

Bài viết khác