CÁC DỰ ÁN

Khám phá các Dự Án của chúng tôi.

DỰ ÁN THE HILLS ESTATE

The Hills Estate là dự án cuối cùng trong kế hoạch phát triển phía Tây Bắc Sydney mang đến cơ hội cho những ai đang tìm kiếm một nơi để an lạc cuộc sống. The Hills Estate còn là tài sản đầu tư đất nền có tiềm năng phát triển với giá trị tăng trưởng, mang lại tỷ suất sinh lời cao trong tương lai. Vị trí được hưởng rất nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng , tiện ích cộng cộng. Quy hoạch mới được phê duyệt từ chính quyền địa càng làm tăng tính thanh khoản cho đất nền tại The Hills Estate.

Xem Thêm

DỰ ÁN WEST VILLAGE

Nằm trong lòng thành phố Parramatta nhộn nhịp, West Village nổi lên như một cơ hội đầu tư cho bạn cũng như sở hữu cho mình một cuộc sống đẳng cấp. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố cùng hệ thống giao thông tiện lợi và các tiện ích đi kèm đẳng cấp như: Trường học, nhà hàng, trung tâm thương mại, giải trí,… chắc chắn sẽ mở ra một chân trời mới với một phong cách sống hoàn toàn mới cho bạn và gia đình.

Xem Thêm

DỰ ÁN ONYX

Dưới sự phê duyệt của Hội đồng thành phố Wyndham, Onyx mang đến cho bạn cơ hội trở thành một phần của cộng đồng dân cư sôi động và một trong những khu vực phát triển nhanh nhất tại Melbourne.

Xem Thêm

DỰ ÁN LYGON PLACE

Lygon Place tọa lạc tại vị trí lý tưởng ngay trung tâm khu vực Brunswick East sôi động, gần với nhiều nhà hàng và trung tâm mua sắm đáp ứng tất cả nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Với những con đường rợp bóng cây, những công viên, các cửa hàng bán lẻ, thêm vào đó Trung tâm Melbourne (CBD),  Đại học Melbourne, Đại học RMIT và Khu Y khoa Parkville cách Lygon Place chỉ trong vòng bán kính 4km.

Xem Thêm

DỰ ÁN YARRA ONE

Yarra One đại diện cuối cùng của vùng lõi thịnh vượng Forest Hill, Nam Yarra. Được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư đến từ Fender Katasalidis Architects, từ những căn hộ vách kính với tiện nghi sang trọng đến các căn hộ có kiến trúc độc đáo với tầm nhìn ngoạn mục bao quát toàn thành phố. Yarra One chính là địa điểm lý tưởng nhất Melbourne được thiết cho một cuộc sống đẳng cấp.

Xem Thêm

DỰ ÁN EASTWOOD

Eastwood tọa lạc tại một vị trí đắc địa trong Thành phố Casey sôi động. Chỉ cách Trung tâm tài chính của Melbourne 52 km, đây là khu vực được nhiều nhà đầu tư săn đón nhất trên thị trường. Với một loạt các tiện ích như trường học, trung tâm giải trí, mua sắm và hệ thống giao thông hiện đại được kết nối đồng bộ. Eastwood có mọi thứ bạn cần để có một cuộc sống chất lượng với nguồn sinh khí dồi dào.

Xem Thêm

DỰ ÁN MARINA EAST

Tận dụng tối đa lợi thế về vị trí, Marina East được thiết kế để nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên, đón gió trong lành, cùng view ngắm cảnh sông. Việc mua nhà “ cận thủy” cũng là quan niệm của người Á Đông, giúp mang lại sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ưu thế tự nhiên có sẵn, thiết kế tận dụng tối ưu tiềm năng của vị trí đắc địa ven sông, Marina East còn sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, cao cấp đáp ứng nhu cầu và sở thích cho mọi thế hệ của cộng đồng tinh hoa.

Xem Thêm