Tin tức

GIÁ NHÀ Ở PERTH “CHẠM NÓC” TRONG PHIÊN ĐẤU GIÁ

2,852 triệu USD đạt được trong cuộc đấu giá số 8 Đại lộ Brookside ở Nam Perth vào cuối tuần trước, khác xa với số tiền 1500 bảng mà các chủ sở hữu đã trả cho khu đất vào những năm 1950.

Theo ông Jannine Blum – Người đứng đầu đại lý bán hàng Ray White cho biết vào thời điểm đó, phần lớn diện tích là đất đầm lầy và không phải là khu vực đáng để sinh sống.

Điều đó chắc chắn đã thay đổi và dãy nhà góc 1456m2, với một ngôi nhà 3 tầng tại chỗ, được quy hoạch R20, có nghĩa là chủ sở hữu mới có thể xây cho mình một nơi ở tuyệt đẹp với tầm nhìn ra sông chỉ cách bờ biển vài mét hoặc phát triển và có khả năng lên đến bốn cư ngụ trên trang web.

Perth là thủ phủ và là thành phố của Úc

Người bán đã xây ngôi nhà 5 phòng ngủ và giống như South Perth, nó cũng đã thay đổi trong những năm qua.

Bà Blum cho biết: “Một trong những câu chuyện nổi tiếng của khu nhà này là thay vì sửa mái nhà dột, chủ nhà nghĩ rằng sẽ dễ dàng hơn để xây thêm tầng thứ 3.”

13 nhà thầu đã đăng ký tham gia đấu giá, với hầu hết là các nhà xây dựng và phát triển, và 7 người đã hoạt động trong ngày.

Giá cao nhất được ghi nhận trên đường phố, theo dữ liệu của CoreLogic, và cao hơn mức giá trung bình của Nam Perth là 1,255 triệu USD.

Trong 12 tháng qua, mức bán cao nhất ở vùng ngoại ô là 8,42 triệu USD cho một khu đất phát triển 886m2 tại 69 South Perth Esplanade.

Theo Perth Now

Back to list

Bài viết khác