Tin tức

ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH MỚI NHẤT ĐƯỢC THÀNH LẬP TẠI THE HILLS

Vào ngày 17/07/2020, Hội đồng The Hills Shire công bố đơn vị hành chính mới nhất tại đây mang tên Gables.

Thị trưởng của The Hills Shire, Tiến sĩ Michelle Byrne, cho biết vùng ngoại ô mới  này được thành lập nên cho thấy sự phát triển của nền kinh tế nhằm nắm lấy những cơ hội phát triển trong tương lai.

“ Khu vực phía Bắc của Box Hill được thành lập trên một cộng đồng phát triển giáp với Marayla và Nelson.”, Thị trưởng Byrne nói.

“ Tôi chân thành cảm ơn những người dân tại Box Hill và các khu vực xung quanh đã kiên nhân và đã đưa ra những ý kiến đáng giá trong suốt quá trình thảo luận về việc thành lập đơn vị hành chính mới.”

“ Cùng với nhau, chúng ta đã đạt được một kết quả tích cực, với một vùng ngoại ô mới để đáp ứng sự tăng trưởng liên tục dân số của The Shire, đồng thời kết nối giữa quá khứ và hiện tại thông qua cái tên Gables – Chái nhà, với lịch sử nơi đây từng là một đất nông nghiệp.” , Thị trưởng Byrne nói thêm.

Bản đồ thể hiện vị trí của Gables ( nguồn: The Hills Shire Council)

Bản đồ thể hiện vị trí của Gables ( nguồn: The Hills Shire Council)

THE HILLS ESTATE – là một dự án phát triển biệt thự song lập tại Gables mang đến cho bạn những cơ hội để đầu tư cũng như tìm chốn an cư lạc nghiệp cho tương lại.

Thuộc một trong những dự án phát triển cuối cùng tại phía Tây Bắc Sydney, được xây dựng trên một cộng đồng cư dân văn minh. The Hills Esate còn là tài sản đầu tư đất nền có tiềm năng phát triển với giá trị tăng trưởng cao, mang lại tỷ suất sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Với vị trí được hưởng lợi rất nhiều từ cơ sở hạ tầng, tiện ích công công được đầu tư từ chính quyền địa phương. Quy hoạch được phê duyệt từ chính quyền địa phương ( thay đổi quy hoạch từ biệt thự đơn lập sang biệt thự song lập có điều kiện) càng làm tăng tính thanh khoản cho đất nền tại đây.

Với diện tích đất từ 300 đến 2000 mét vuông và được kết nối với hệ thống đường giao thông hiện đại, chắc chắn sẽ làm tăng thêm giá trị cho căn nhà của bạn.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại Đây.

Liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi thông qua Hotline 1900 966 977 hoặc Đăng ký tư vấn miễn phí tại: Đây

 

Back to list

Bài viết khác