Tin tức

TỔNG QUAN QUY HOẠCH CỦA DỰ ÁN NGOẠI Ô BOX HILL, BANG NEW SOUTH WALE

 

Trung tâm Box Hill là một khu vực nằm trong quy hoạch của chương trình Ưu tiên phát triển phía Tây Bắc của Chính Phủ bang New South Wale cùng với các khu vực lân cận khác, bao gồm cả phía Bắc Kellyville.

Khu vực này được được bao bọc bởi đường Boundary ở phía Tây, đường Annangrove ở phía Đông, đường Old Pitt Town ở phía Bắc và đường Windsor phía Nam.

Quy hoạch của khu ngoại ô Box Hill được phê duyệt vào tháng 4 năm 2013 và dự định sẽ là nơi cư trú của gần 42,480 cư dân (13,276 ngôi nhà).

 

Những kế hoạch về Tài sản cộng đồng

Việc triển khai các dịch vụ là một đề xuất dài hạn không thể thiếu khi quy hoạch một khu dân sinh. Kế hoach xây dựng được tiến hành dần dần thông qua việc đóng góp và từ các dự án của các nhà đầu tư riêng lẻ. Vùng ngoại ô Box  Hill đang đi qua một quá trình chuyển mình trong khoảng thời gian 25 năm.

Dưới đây là kế hoạch xây dựng và phát triển theo từng giai đoạn :

Ưu điểm

Dự án Khu trung tâm tăng trưởng Box Hill thúc đẩy sự phát triển sôi động của khu dân cư và việc làm tương ứng với môi trường tự nhiên của nó. Sự kết hợp và phân bổ cân bằng giữa quy hoạch, khu công nghiệp và dân giúp thúc đẩy việc sử dụng phương tiện công cộng, đạp xe và đi bộ tăng cao.

Các khu vực bán lẻ và thương mai của Box Hill cũng góp phần hỗ trợ và bổ xung cho các khu vực xung quanh. Trung tâm thương mại Box Hill Centre với những cửa hàng bán buôn, bán lẻ và các dịch vu cộng đồng tao nên một trung tâm cộng đồng. Tât cả dân sinh và cán bộ nhân viên trong khu vực đươc phục vủ bởi ba chợ nhỏ và hai trung tâm thương mại xung quanh. Khu doanh nghiêp, hành lang xí nghiệp và một khu công nghiệp nhẹ mang đến những cơ hội việc làm mới đáp ứng nhu cầu về việc làm.

Trung tâm Box Hill

Đường Mason sẽ được đổi thành tuyến đường chính chạy thẳng đến giữa trung tâm. Một con đường mới sẽ được mở ra ở phía bắc trung tâm, nối trực tiếp với đường Terry.

Trung tâm thương mại Box Hill sẽ mang lại một khu tổ hợp hài hòa giữa các cửa hàng, văn phòng cho đến khu dân cư và tiện ích công cộng. Với diện tích 30,000 m2 dành cho các cửa hàng, tại đây sẽ có tổ hợp cửa hàng giảm giá, hai siêu thị lớn và rất nhiều những cửa hàng khác nữa.

Ở mặt phía Tây đường Terry, mặt này của trung tâm đươc dành cho các văn phòng và các dich vụ phụ trợ như trung tâm nhà trẻ và trung tâm y tế.

Nằm giữa chuỗi ao Killarney và sườn dốc phía Nam của Box Hill House là công viên giải trí nhân tạo gần trường tiểu học và các khu dân cư nhưng vẫn có thể nhìn ra Box Hill House.

 

Theo The Hills Shire Council.

 

Back to list