Tin tức

NHIỀU HỌC SINH NSW Ở NHÀ VÌ LO SỢ COVID

Theo các quan chức sở giáo dục NSW, số lượng phụ huynh chọn học tại nhà đang tăng lên hàng năm, những người cho biết “đại đa số” học sinh không quay lại lớp học vào năm 2022 có “tình trạng sức khỏe tiềm ẩn”.

Số lượng học sinh học tại nhà đã tăng gần 2300 vào cuối năm 2021, với Paul Martin, Giám đốc điều hành của Cơ quan Tiêu chuẩn Giáo dục NSW cho biết chính phủ coi giáo dục tại nhà “rất khác” so với giáo dục tại nhà được sử dụng trong đại dịch.

Bộ cũng cho biết các quan chức đã liên lạc với các sinh viên không trở lại và đã hiểu rằng họ hầu như không quay lại vì lo ngại sức khỏe, Georgina Harrisson, Bộ trưởng Bộ Giáo dục cho biết dự toán ngân sách hôm thứ Tư.

Bộ trưởng cho biết “đại đa số” học sinh không trở lại trường học trong năm nay đều có “bệnh lý tiềm ẩn”.

“Tôi nghĩ rằng trong những hoàn cảnh đó, một số lo lắng là rất dễ hiểu,”

“Những người khác đang ở độ tuổi lớn hơn của trường trung học, có hoàn cảnh gia đình rất phức tạp, nơi các gia đình đang đưa ra lựa chọn về việc làm, và có một số yếu tố tác động.”

“Chúng tôi đã có số người tham dự đặc biệt cao trong học kỳ này.”

“Công việc giúp trường học trở thành một môi trường an toàn và duy trì niềm tin của cộng đồng đã rất hiệu quả.”

“Chúng tôi đang làm cho môi trường trường học an toàn nhất có thể trong bối cảnh COVID-19 và cho đại đa số học sinh, đáng buồn là không phải cho tất cả học sinh, mà đối với đại đa số học sinh, Covid-19 là một căn bệnh rất nhẹ.”

Bà Harrisson cho biết tỷ lệ tham dự đầu nhiệm kỳ là khoảng 87% mà bà “nằm trong phạm vi sai sót” trên toàn hệ thống.

Abigail Boyd, thành viên ủy ban và nghị sĩ Greens cho biết văn phòng của cô đã được một số cử tri liên hệ với việc quay trở lại trường học vì COVID-19.

Số học sinh đăng ký học tại nhà tăng khoảng 2295 trong 12 tháng lên 8995 học sinh vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Ông Martin cho biết năm trước, khoảng 6700 học sinh đã đăng ký học tại nhà ở NSW.

Ông cho biết số lượng học sinh được học ở nhà đã tăng lên một cách “tuần tự” trong những năm qua.

Ông cho biết NESA và bộ giáo dục coi việc dạy học tại nhà “rất khác” với cách dạy “học ở nhà” được triển khai cho tất cả học sinh NSW trong suốt đại dịch.

Bộ giáo dục đã triển khai xét nghiệm kháng nguyên nhanh hai lần một tuần bắt buộc đối với COVID-19 trong năm tuần đầu tiên của học kỳ như một phần của kế hoạch trở lại trường học an toàn.

Là một phần của kế hoạch, bộ thử nghiệm đã được cung cấp bởi bộ phận này.

Điều này đã được nới lỏng trên cơ sở theo yêu cầu vào tuần trước.

Theo Báo Úc

Back to list