Tin tức

ĐẠI HỌC MACQUARIE-NGÔI TRƯỜNG GIỮA “THUNG LŨNG SILICON” AUSTRALIA

Tọa lạc tại Trung tâm khu công nghệ cao, Đại học Macquarie đã đầu tư khoảng một tỷ đôla xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Theo bảng xếp hạng QS Employability Rankings năm 2022, Đại học Macquarie là trường đứng đầu tại Sydney về tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (Graduate Employment Rate). Để làm được điều này, trường đã tạo điều kiện rất lớn cho sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tiễn, bên cạnh trang bị kiến thức.

Tọa lạc trong Trung tâm khu công nghệ cao Macquarie Park Innovation District là một trong những ưu thế giúp Đại học Macquarie đạt được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng. Đồng thời, chương trình học tại đây mở ra nhiều cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng hàng đầu Thế giới.

Với hơn 400 doanh nghiệp đa quốc gia và tập đoàn công nghệ hàng đầu như Microsoft, Deloitte, Philips, Canon… nằm ngay tại khuôn viên trường, sinh viên có nhiều cơ hội cọ xát và thực tập ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Đây là điều kiện thuận lợi giúp các bạn tăng kinh nghiệm làm việc và kỹ năng thực tiễn.

Back to list