Tin tức

BƯU ĐIỆN ÚC TĂNG TRƯỞNG DOANH THU

 
Bưu điện Úc đã công bố doanh thu nửa đầu năm là 4,3 tỷ USD, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận trước thuế là 166,6 triệu USD.

Kết quả là tổn thất thư chỉ hơn 74 triệu USD.

Vốn đầu tư trong giai đoạn này đã tăng lên 189,4 triệu USD, tăng 40,3 triệu USD so với năm ngoái, với việc tiếp tục đầu tư để cải thiện hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực trong mạng lưới bưu kiện.

Ngày 25/2, Bưu điện Úc cho biết trong một tuyên bố, doanh thu của Bưu điện và Dịch vụ đã tăng gần 700 triệu USD, tương đương 25,9%, lên 3,4 tỷ USD.

Khoảng thời gian báo cáo đại diện cho khối lượng bưu kiện lớn nhất trong lịch sử của tổ chức với việc giao hàng tiếp tục trên toàn quốc trong thời gian hạn chế COVID-19.

Lượng thư giảm 13,6% với doanh thu giảm 11%.

Doanh thu của Bưu điện Úc tăng cao

Quyền Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Điều hành Tập đoàn Rodney Boys cho biết kết quả chung là một thành tựu đáng kể do sự không chắc chắn của đại dịch và những thay đổi cần thiết để tiếp tục cung cấp hàng hóa và dịch vụ thiết yếu.

Ông Boys nói: “Khả năng thích ứng của người dân trong giai đoạn đầy thách thức này đã đảm bảo nhiều doanh nghiệp trên khắp đất nước có thể tiếp tục hoạt động và cộng đồng có thể tiếp cận các dịch vụ của chúng tôi.”

Ngoài ra, ông cho biết những thay đổi về quy định đối với dịch vụ chuyển phát đã mang lại sự linh hoạt để điều chỉnh nguồn lực và con người đến nơi họ cần nhất, với hơn 2000 nhân viên chuyển sang chuyển phát bưu kiện để giúp quản lý sự phát triển trong Thương mại điện tử.

Hơn 107 triệu khách hàng đã đến các bưu cục trên khắp cả nước trong nửa đầu năm, với 23,7 triệu lượt chỉ trong tháng 12.

Bưu điện Úc sẽ công bố kết quả cả năm vào tháng 9.

Theo Yahoo Finance

Back to list

Bài viết khác