Tin tức

BẢNG XẾP HẠNG 37 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI NĂM 2021

Bạn nghĩ rằng đại dịch có thể đánh bại quan điểm sống trong một thành phố. Trong thời gian đóng cửa, phần lớn niềm vui và văn hóa và đời sống xã hội xác định cuộc sống thành thị là đều bị bỏ qua. Những đô thị lớn, sắc màu rực rỡ, sẽ dễ dàng cảm thấy bị bó buộc khi bạn không thể làm gì khác ngoài việc chỉ trong căn hộ của mình.

Nhưng bạn đã nhầm. Các thành phố đã thích nghi. Các cộng đồng tập hợp lại hơn bao giờ hết. Chúng ta đã chiến đấu để giúp doanh nghiệp của mình tồn tại. Và – bằng cách nào đó – chúng ta thậm chí còn tìm ra cách để vui chơi.

Giờ đây, nhiều người trong chúng ta đã thoát ra khỏi tình trạng bị ở trong nhà và đang có những bước đi dự kiến ​​quay trở lại trạng thái bán bình thường, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc công nhận tất cả những điều tuyệt vời mà các thành phố của chúng ta đã đạt được trong 18 tháng qua. Vì vậy, một lần nữa, ở đây đưa ra Chỉ số Time Out: một cuộc thăm dò với 27.000 cư dân thành phố từ Melbourne đến Madrid, Chicago đến Copenhagen và Tel Aviv đến Tokyo.

Chúng tôi muốn tìm hiểu xem những thành phố nào thực sự tiến lên và kéo lại gần nhau trong năm nay. Vì vậy, chúng tôi hỏi bạn không chỉ về ẩm thực và văn hóa, như chúng tôi vẫn thường làm, mà còn về các dự án cộng đồng, không gian xanh và tính bền vững. Chúng tôi theo đuổi những thành phố không chỉ nghĩ về hiện tại mà còn về tương lai. Những thứ làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho cả chúng tôi và các cháu của chúng tôi.

Và đây là kết quả: những thành phố tốt nhất trên thế giới vào năm 2021. Danh sách này được tổng hợp lại dựa trên câu trả lời ở mọi hạng mục trong cuộc thăm dò, cùng với thông tin chi tiết từ các biên tập viên và chuyên gia của Time Out trên toàn thế giới.

Hãy cùng LE-KOSARI INTERNATIONAL tìm hiểu danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới:

 1. San Francisco
 2. Amsterdam
 3. Manchester
 4. Copenhagen
 5. New York
 6. Montreal
 7. Prague
 8. Tel Aviv
 9. Porto
 10. Tokio
 11. Los Angeles
 12. Chicago
 13. London
 14. Barcelona
 15. Melbourne
 16. Sydney
 17. Shanghai
 18. Madrid
 19. Mexico City
 20. Hong Kong
 21. Lisbon
 22. Boston
 23. Milan
 24. Singapore
 25. Miami
 26. Dubai
 27. Beijing
 28. Paris
 29. Budapest
 30. Abu Dhabi
 31. São Paulo
 32. Johannesburg
 33. Rome
 34. Moscow
 35. Buenos Aires
 36. Istanbul
 37. Bangkok

 

Back to list