Tin tức

BANG NEW SOUTH WALE THÔNG BÁO “ĐÓNG CỬA” TẠI BỐN KHU VỰC TRONG THÀNH PHỐ CỦA SYDNEY DO DIỄN BIẾN CỦA DỊCH BỆNH COVID-19

Bang New South Wale, Australia đã thông báo lịch giãn cách một tuần cho bốn khu vực Woollahra, Waverley, Randwick và trung tâm Sydney cho đến hết ngày thứ Sáu ngày 2 tháng 7.

Bang New South Wale ghi nhận 22 ca nhiễm COVID-19 vào ngày hôm nay 25 tháng 6, cao nhất kề từ khi dich bùng vào ngày 22 vừa qua, đưa tổng số ca nhiễm lên 70 ca.

Người dân sống hoặc làm việc tại những khu vực bên trên sẽ phải ở nhà trừ khi bắt buộc phải đi ra ngoài. Những trường hợp bắt buộc phải đi ra ngoài bao gồm: đi làm ở văn phòng đối với những nhân viên không thể làm tại nhà và các học sinh không thể học online. Đối với những người đi tập thể dục, thì phải chế tối đa là 10 người trong cùng 1 nhóm. Những người cần phải chăm sóc thân nhân và cuối cùng là trong trường hợp đi mua nhu yếu phẩm.

Điều luật này áp dụng cho nhân viên làm việc tại bốn khu vực trên trong 2 tuần đổ lại.

Cộng với những khu vực phải giãn cách được công bố lúc đầu tuần, hiện nay tổng cộng 7 khu vực trong bang New South Wale sẽ được nới lỏng vào lúc 0h ngày 3/7/2021. Bẩy khu vực này bao gồm: Woollahra, Waverley, Randwick, Trung tâm Sydney, Canada Bay, Inner West và Bayside.

Theo News Au

Back to list