Tin tức

BÁN CHUNG CƯ TOORAK KHIẾN CHỦ SỞ HỮU CĂN HỘ TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ CHỈ SAU MỘT ĐÊM

Một nhóm chủ sở hữu căn hộ có hiểu biết của Toorak từng trở thành triệu phú chỉ sau một đêm sau khi hợp tác với nhau để bán toàn bộ khu căn hộ của họ.

Tòa Stonehaven số 5 bao gồm 12 căn hộ một phòng ngủ riêng biệt và được niêm yết với giá từ $ 10,8 đến $ 12 triệu.

Chúng được nắm giữ bởi 11 chủ sở hữu đơn vị, với tòa nhà chiếm một khu nhà rộng 1200m2 nằm trong khoảng cách đi bộ đến các trường học danh giá, các cửa hàng của Làng Toorak và phương tiện giao thông công cộng.

Tòa nhà chiếm một khu đất phát triển đắc địa rộng 1200m2.


Số 2/5 Tòa Stonehaven, Toorak. Hình ảnh: CoreLogic


Mỗi chủ lô có thể thu về khoảng 1 triệu đô la. Hình ảnh: CoreLogic


Địa điểm này đang được tiếp thị như một cơ hội phát triển nhiều nơi ở hoặc quỹ đất tiềm năng, hoặc như một địa điểm chính cho một biệt thự mới xa hoa.

Giám đốc Colliers Trent Hobart cho biết các cơ hội tái phát triển rất khan hiếm ở vùng ngoại ô blue-chip và ông dự đoán việc niêm yết sẽ thu hút sự quan tâm rất lớn.

“Toorak đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng thực sự vững chắc trong năm qua bất chấp các điều kiện thách thức và điều này dự kiến ​​sẽ tiếp tục khi những người mua rút tiền cạnh tranh để tìm kiếm các cơ hội mới,” ông Hobart nói.

Không gian bên trong thoáng mát sáng sủa là đặc điểm của nhiều căn hộ. Hình ảnh: CoreLogic


Một trong số chúng, bao gồm 2/5 Stonehaven Court, đã được tân trang trong những năm qua. Hình ảnh: CoreLogic


Nếu bất động sản được bán trong phạm vi được quảng cáo của nó, mỗi chủ sở hữu sẽ thu về khoảng 1 triệu đô la mỗi căn – cao hơn gấp đôi so với mức giá trung bình 460.000 đô la cho một căn hộ một phòng ngủ ở vùng ngoại ô, theo realestate.com.au.

Danh sách trực tuyến ước tính tòa nhà kiếm được thu nhập hàng năm cho thuê đầy đủ là 220.092 đô la.

Nó nằm trong một cái cổng đầy cây xanh trong một khu dân cư chung được bao quanh bởi một số bất động sản độc quyền nhất của Melbourne.

Tòa Stonehaven số 1/5, Toorak, cũng đã được tân trang lại. Hình ảnh: CoreLogic


Một trong những chủ sở hữu lô đất, Andrew Wilson, cho biết một vài cư dân đã sống trong tòa nhà trong nhiều thập kỷ. Hình ảnh: CoreLogic


Andrew Wilson, một trong những chủ sở hữu lô đất, cho biết quyết định đồng loạt bán là kế hoạch được thực hiện trong hai năm.

Michael Coppel bán biệt thự Toorak trị giá 30 triệu USD với tầng hầm để xe chín chiếc, phòng tập thể dục và hồ bơi kiểu resort

Ván sàn tạo thêm nét hấp dẫn thanh lịch cho 1/5 Stonehaven Court.


Phòng tắm hiện đại.


“Hoàn cảnh đã thay đổi và các cuộc thảo luận đang diễn ra với Colliers dẫn đến các cuộc trò chuyện chuyên sâu hơn với từng chủ sở hữu lô riêng lẻ, dẫn đến việc thống nhất quyết định tiếp tục bán chúng.

“Thật là vui khi thấy rất nhiều sự khó khăn và cả sự kiên nhẫn từ tất cả mọi người trong hội đồng quản trị đến thời điểm này.”

Theo Realestate Au

Back to list