Tin tức

47 NGƯỜI ĐẤU GIÁ, GIÁ ĐẤU CAO NHẤT Ở ÚC – THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUEENSLAND BÙNG CHÁY

Ở phía đông nam của Brisbane, một căn nhà phố ở Coorparoo đã đăng ký nhiều người đấu giá hơn bất kỳ bất động sản nào khác ở Úc vào cuối tuần khi 47 người xếp hàng để mua đợt chào bán hiếm có dưới 1 triệu đô la. Các đại lý của Ray White Indooroopilly đã cho 250 người đến 1/106 Mackay St, Coorparoo trước cuộc đấu giá và nó được bán với giá 602.000 đô la, cao hơn 82.000 đô la so với giá khởi điểm của người bán.

Ngôi nhà hai phòng ngủ tại 1/106 Mackay St, Coorparoo được bán đấu giá thông qua Kirrilli Cobley và Jessica King của Ray White Indooroopilly – King & Cobley.


Ở ngoại ô phía tây Brisbane, vụ bán đấu giá trước 6,6 triệu đô la một ngôi nhà ở Pullenvale là vụ mua bán nhiều nhất trong tất cả các chiến dịch đấu giá của thành phố thủ đô vào cuối tuần. Ngôi nhà ở 421 Grandview Rd, Pullenvale, trước đây thuộc sở hữu của tỷ phú thất bại Nathan Tinkler.

Bất động sản này tại 421 Grandview Rd, Pullenvale được bán thông qua Matt Lancashire và Hamish Bowman của Ray White New Farm.


Trên khắp thị trấn, bốn người đấu giá ở Brisbane đã lấy một ngôi nhà của Liên bang tại 1 Inverness St, Ascot để bán đấu giá và bán nó với giá 5,5 triệu đô la. Ngôi nhà trên diện tích 1330 mét vuông đã được thiết kế lại bởi đội ngũ đứng sau dự án Queen’s Wharf Brisbane mang tính biểu tượng.

Ngôi nhà này tại 1 Inverness St, Ascot được bán đấu giá thông qua Matt Lancashire và Annette Richards của Ray White New Farm.


Vào Chủ Nhật, 39 Avis Place, Pullenvale , mới được xây dựng bởi cháu trai của Thị trưởng Brisbane tiên phong và nhà xây dựng Thomas Rees, đã được bán với giá 5,6 triệu đô la với hai nhà thầu đăng ký tham gia.

Bất động sản này tại 39 Avis Place, Pullenvale đã được bán đấu giá thông qua Jason Adcock của Adcock Prestige.


Cuối tuần trước, các đại lý ở phía nam Brisbane đã hết hợp đồng đấu thầu cho một bất động sản đã qua đời ở Coopers Plains được bán với giá 821.000 đô la với hơn 30 người đấu giá có mặt, trong khi Đại lý Place Estate đã ghi nhận ba ngày cuối tuần liên tiếp có số người đặt giá trung bình đã vượt quá 16 trên mỗi bất động sản.

Những ngôi nhà dưới 1 triệu đô la tiếp tục thu hút số lượng người đấu giá lớn nhất, tuy nhiên, một sự kiện đấu giá uy tín do Ray White New Farm tổ chức vào thứ Bảy đã cho thấy độ sâu người đặt giá lớn trong thị trường hơn 3 triệu đô la, với 16 nhà thầu đăng ký từ Sydney, Melbourne, Perth và Brisbane đem 78 Coventry St, Hawthorne ra đấu giá, nơi nó được bán với giá 3,635 triệu USD cho một gia đình địa phương.

Ngôi nhà phổ biến nhất được bán đấu giá vào cuối tuần là 78 ​​Coventry St, Hawthorne.


Với tỷ lệ giải phóng mặt bằng 84% từ hơn 100 bất động sản đã được bán đấu giá trên khắp Greater Brisbane vào cuối tuần, thị trường bất động sản của Brisbane đang có dấu hiệu chuyển sang một thời kỳ cao điểm khác.

Trong thời gian hai tuần, Brisbane sẽ bắt đầu một cuộc đấu giá lớn vào cuối tuần, với Place Estate Agents đưa ra một cuộc đấu giá chớp nhoáng kéo dài ba ngày từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 10, sẽ chứng kiến ​​170 bất động sản đứng đầu.

Theo Realestate Au

Back to list