Tin tức

CĂN HỘ NEWPORT ĐƯỢC BÁN VỚI GIÁ KỶ LỤC 5 TRIỆU USD

Downsizers đã trả kỷ lục 5 triệu đô la cho một đơn vị Newport, phá vỡ kỷ lục ngoại ô trước đó ít nhất 1 triệu đô la.

Những người mua muốn nhìn ra mặt nước và chuyển từ một ngôi nhà trên mặt nước sang một căn hộ ba phòng ngủ trên Pittwater với bến riêng và tầm nhìn đẹp.

John Gavagna, thuộc công ty bất động sản dân cư Mona Vale, cho biết căn hộ lớn Newport Landing tại 2 / 83-85 Beaconsfield St thu hút nhiều người mua muốn có cuộc sống đơn thuần sang trọng.

Ông Gavagna cho biết: “Thị trường đã tăng 30% trong năm qua đối với loại hình bất động sản này.

Ông cho biết việc neo đậu là một tấm thẻ rút tiền đối với một số người nhưng có rất nhiều người đang tìm kiếm cuộc sống độc thân và căn hộ này không có một bậc thang.

Tháng 8 năm ngoái, một căn hộ khác trong khu phức hợp, 1 / 83-85 Beaconsfield St, cũng có 3 phòng ngủ, được bán với giá 3,5 triệu USD.

“Giá bất động sản đang tăng lên ở Newport và chúng tôi đang gặp gỡ nhiều người ở xa hơn muốn sống ở đây,” ông nói.

2 / 83-85 Beaconsfield St, Newport.

 

Nhu cầu cao đó là do số liệu thống kê mới nhất từ ​​Realestate.com.au cho thấy các đơn vị ở Newport có mức tăng trưởng doanh số bán hàng mạnh nhất ở các bãi biển phía Bắc trong quý vừa qua.

Dữ liệu về xu hướng thị trường tháng 10 cho thấy đơn giá ở Newport đã tăng 36,2% so với ba tháng trước, cao hơn bất kỳ loại bất động sản nào khác trên các bãi biển phía Bắc.

2 / 83-85 Beaconsfield St, Newport.

 

Trong 12 tháng, và dựa trên 79 lần bán hàng, đơn giá trung bình cho một chiếc Newport đã tăng từ 895.000 đô la lên mức trung bình hiện tại là 1,175 triệu đô la.

Đại lý Nik Vuko, thuộc khu dân cư Domain, cho biết giá ở Newport đã bắt kịp một số vùng ngoại ô ven biển phía nam của bán đảo một phần do người mua theo đuổi lối sống nhưng cũng do những phát triển phức tạp mới đang được xây dựng.

2 / 83-85 Beaconsfield St, Newport.

 

Các dự án phát triển ngoài kế hoạch Coast và Beach House nhằm vào những người có diện tích nhỏ ở Foamcrest Ave đang được bán với giá từ 2,5 triệu đến 3,6 triệu USD và có ba phòng ngủ và lối đi bằng thang máy. Một sự phát triển khác, ở Ocean Ave, là trước khi Hội đồng Northern Beaches phê duyệt, cho biết

2 / 83-85 Beaconsfield St, Newport.

 

Ông Vuko nếu được chấp thuận, các đơn vị này sẽ được chào bán cộng thêm 3 triệu USD.

“Tôi không ngạc nhiên khi biết đơn giá Newport đang tăng lên, chúng tôi đang đạt được tiến bộ,” ông Vuko nói.

Những người mua  muốn nhìn ra mặt nước và chuyển từ một ngôi nhà trên mặt nước sang một căn hộ ba phòng ngủ trên Pittwater với bến riêng và tầm nhìn đẹp.

Theo Realestate Au.

Back to list