Tin tức

NGƯỜI ĐI LÀM ĐƯỢC ĐI XE MIỄN PHÍ Ở PHÍA TÂY SYDNEY

Những người đi làm ở nội ô phía Tây của Sydney sẽ được đi miễn phí vào Thứ Hai khi các tài xế xe buýt trong khu vực tắt đầu đọc Opal.

Các tài xế xe buýt trong khu vực đang tham gia vào hoạt động công nghiệp như một phần của cuộc tranh chấp lương đang diễn ra.

Mặc dù hành động công nghiệp sẽ cung cấp cho một số người dân Sydney một chuyến đi miễn phí, 7NEWS hiểu rằng nó dự kiến ​​sẽ khiến người đóng thuế phải trả 400.000 đô la.

Liên minh Xe điện và Xe điện (RTBU) đã đưa ra một tuyên bố hôm Chủ nhật cáo buộc nhà điều hành tư nhân Transit Systems “từ chối tham dự các cuộc họp thương lượng, khiến các tài xế không có lựa chọn nào khác ngoài hành động công nghiệp”.

David Babineau, Bộ trưởng RTBU NSW cho biết: “Tất cả những gì tài xế xe buýt muốn là được đối xử công bằng, và họ đã chịu đủ rồi.”

“Đó là lý do tại sao vào thứ Hai, họ thực hiện hành động công nghiệp để tắt máy Opal của mình, vận chuyển hành khách miễn phí để Hệ thống chuyển tuyến không thu được lợi nhuận.”

Nó xảy ra khi nhiều công nhân trong ngành giao thông vận tải bắt đầu hành động công nghiệp trong suốt tuần. Từ thứ Hai, các nhân viên của FedEx sẽ ngừng luân phiên kéo dài bốn giờ, gây ra sự gián đoạn lớn cho việc giao hàng, như một phần của các cuộc đàm phán công bằng tại nơi làm việc.

Theo Báo Úc

 

Back to list