VỀ CHỦ ĐẦU TƯ
Là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Úc, Country Garden Australia chúng tôi luôn mong muốn xây dựng các cộng đồng dân cư mà ở đó các cư dân đều được vui vẻ và hạnh phúc.

Từ quy hoạch, thiết kế các cộng đồng dân cư cho đến các dự án căn hộ bên trong thành phố, chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình một lối sống cao cấp.

Được thành lập vào năm 2013, chúng tôi tập trung vào cung cấp các căn nhà/căn hộ hiện đại, chất lượng, điều đó luôn thôi thúc và giúp chúng tôi có thể phát triển đến ngày hôm nay.

Dự án Ryde Gardens (Nguồn: Skyscrapercenter.com)

Không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh, chúng tôi chỉ chuyên về bất động sản nhà ở. Chúng tôi hiểu rõ về thị trường này hơn ai hết và cung cấp một loạt các dự án từ nhà ở đến các căn hộ chung cư đẳng cấp thế giới.

Chúng tôi hợp tác với các kiến trúc sư ngoại thất hàng đầu, các kiến trúc sư nội thất và cảnh quan, các nhà xây dựng và kỹ sư, để mang đến sự tiện lợi tối đa. Chúng tôi tích hợp các tiện nghi hiện đại với việc đem đến các không gian xanh chung và chỉ làm việc với những người giỏi nhất trong các lĩnh vực liên quan.

Chúng tôi nghiên cứu hành vi của người mua và lối sống của họ, trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh của chúng tôi, từ việc chọn đất sao cho phù hợp cho đến trang trí nội thất và cảnh quan.

Những ngôi nhà của chúng tôi có sức hấp dẫn rộng rãi đối với những người mua nhà đầu tiên, các hộ gia đình và các nhà đầu tư với chất lượng xây dựng được đảm bảo tới từng chi tiết. Các dự án của chúng tôi được thiết kế và xây dựng để đứng trước thử thách của thời gian.